Ghế massage điều khiển bằng giọng nói Kakaku JP888


Nhà sản xuất : KAKAKU
Tình trạng : Còn hàng

59000000.00 140000000.00 -57%
Số lượng :

⚠️ĐỪNG ĐỂ ĐỘT QUỴ “ĐÁNH CẮP” NGƯỜI THÂN YÊU CỦA BẠN⚠️

Đ?̣̂? ???̣ ???̂?? đ?̛̣? ???̂̉?, ??̂́? ??̀ ?? ??̃?? ??́ ???̂̉ ???̛̉ ???̀?? ??̣? ???̂? ??̉? ??̣̂?? ??́ ??̀?. Chính sự chủ quan cho rằng bản thân sẽ không có nguy cơ mắc đột quỵ đã dẫn đến nhiều cái ch.ết bất chợt không hẹn trước...

Giới chuyên gia cảnh báo đột quỵ thuộc nhóm “sát thương cao” gây tử vong đứng thứ 3 chỉ sau bệnh ung thư và tim mạch. Không chỉ riêng cho đối tượng có tiền sử bệnh như cao huyết áp, đái tháo đường, mỡ máu... những người tự cho mình khỏe mạnh cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao nhận thức về bệnh và cải thiện các yếu tố nguy cơ.

? VẬY PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ BẰNG CÁCH NÀO?

Đột quỵ xảy ra do lưu lượng máu đột ngột giảm mạnh do mạch máu bị tắc nghẽn hoặc vỡ. Chỉ cần thực hiện một số thay đổi sau có thể giúp bạn và những người thân yêu của mình giảm thiểu rủi ro mắc phải bệnh lý này:

?️ Thường xuyên đo huyết áp, điều trị bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,...(nếu có).
?️ Làm việc, nghỉ ngơi một cách khoa học, tránh mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi.
?️ Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế chất béo và ăn nhiều rau củ quả.
?️ Hạn chế bia rượu, không hút thuốc lá, không sử dụng chất kích thích.
?️ Thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao hàng ngày.

Ngoài ra, sử dụng ???̂́ ??????? ???̀? ???̂? ? ??̂̀?/???̀? cũng là phương pháp để phòng tránh nguy cơ mắc đột quỵ hiệu quả.

? Sự kết hợp giữa các công nghệ hiện đại trên ghế massage Boss như #con_lăn_massage_3D/4D, #nhiệt_hồng_ngoại#không_trọng_lực#túi_khí_đa_chiều,...có tác dụng tăng cường lưu thông máu, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng lên não kịp thời để duy trì hoạt động của não bộ. Từ đó, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh đột quỵ.Hình ảnh có thể có: văn bản

?VÌ SAO LIỆU PHÁP SHIATSU ĐƯỢC ĐƯA VÀO GHẾ MASSAGE JP888??

?Liệu pháp massage Shiatsu?
?dựa vào việc sử dụng ngón tay, ngón tay cái và lòng bàn tay để tạo áp lực lên các khu vực khác nhau trên bề mặt cơ thể để giúp chữa lành các bệnh và tình trạng thông thường, và điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể. ?
?Áp lực tác động lên các điểm trên cơ thể sẽ thúc đẩy dòng năng lượng và điều chỉnh các bất hòa trên khắp cơ thể bệnh nhân.
Ngoài việc là một trải nghiệm thư giãn sâu sắc, Shiatsu giúp giảm căng thẳng, điều trị đau đớn và bệnh tật, và góp phần vào sức khỏe và phúc lợi tổng thể của bệnh nhân?

Kakaku.vn GIÚP BẠN HIỂU GIÁ TRỊ THỰC CUỘC SỐNG!

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

 

 

Sản phẩm liên quan