Nồi thủy tinh Visions VS-32 - 3.25 lít


Tình trạng : Còn hàng

1360000.00 1510000.00 -9%
Số lượng :

Ưu điểm nổi bật của nồi thủy tinh Visions VS-32 

Visions VS-32 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu thủy tinh pha với gốm (gốm thủy tinh), có độ bền hóa học cao, chịu được nhiệt độ rất cao và không bị ảnh hưởng bởi các chất có tính axit hay các chất hóa học khác. 

Nồi thủy tinh Visions VS-32

Nồi thủy tinh Visions VS-32

Nồi thủy tinh Visions VS-32 nhập khẩu từ Pháp an toàn sức khỏe. Nồi thủy tinh thiết kế trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát thức ăn trong quá trình nấu cực kỳ tiện lợi. Không những vậy thiết kế này còn giúp thực phẩm nhìn ngon miệng và hấp dẫn hơn. 

Nồi thủy tinh có dung tích 3.25 lít, có kích thước 25cm x 9cm, nặng khoảng 2,755kg. Nồi thủy tinh Visions có khả năng giữ nhiệt lâu hơn sau khi nấu, khả năng chịu được sốc nhiệt tốt nên có thể dùng trong tủ đôngtủ lạnh hay nấu trên bếp hồng ngoạibếp ga, thậm chí dùng được cho lò nướnglò vi sóng hay máy rửa bát.  

Hai bên thành nồi đều có tay cầm chống trượt giúp di chuyển tiện lợi. Khi nấu không bị trào nước ra bếp, dễ dàng thoát hơi. 

Khi sử dụng không sợ bị mài mòn, gỉ sét hay oxy hóa, có thể bảo quản các thực phẩm chua, axit, không bị ngả màu do thực phẩm. 

Nồi thủy tinh Visions

Nồi thủy tinh Visions nhập khẩu từ Pháp

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan