Nồi Chiên Không Dầu Mobell PW-706A


Tình trạng : Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Loại

Nồi chiên chân không

Model: 

PW-706A

Màu sắc

Đen

Dung Tích Nồi:

8 lít

Công Suất: 

1800W

Điện Áp: 

220V-240V/50Hz-60Hz

Nhiệt Độ Cài Đặt : 

80-200 Độ C

Thời Gian Nướng: 

1-60 Phút

Thời Gian Hẹn: 

0-12H

Chất liệu

Mặt Kính Trong Suốt

Kết cấu

12 Cánh Quạt Lưu Động

Chế độ nấu

8 Chế Độ Thông Minh: Khoai Tay, Cá, Thịt Gà, Tôm, Thịt Bò, Bánh, Trái Cây Khô

Tiện ích

Công Nghệ nướng chân không (Rapid Air) 

Nướng Quay 360 Độ

Kích Thước Sản Phẩm: 

30*30*35cm ( ngang*dài*cao)

Khối Lượng Tịnh: 

6 Kg

Xuất xứ

Trung Quốc

Bảo hành

18 tháng


1,790,000 2190000 -18%
Số lượng :

Đặc điểm nổi bật

Dung tích lớn nấu được nhiều thực phẩm, nhiều món ngon

Công suất 1800W mạnh mẽ, nấu nhanh, chín đều.

Thiết kế mặt kính trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm trong khi nấu

Nướng quay 360 độ giúp thực phẩm nướng được chín đều, giữ nguyên vẹn mùi vị thơm ngon của thức ăn.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp giảm thiểu tới 80% lượng dầu sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Cắm phích cắm vào ổ điện có tiếp đất.

Bước 2: Kéo cẩn thận nồi đựng thức ăn ra khỏi thiết bị.

Bước 3: Cho nguyên liệu vào giỏ. Không cho nguyên liệu vào giỏ quá mức tối đa (MAX) hoặc vượt quá lượng nguyên liệu, vì như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của kết quả cuối cùng.

Bước 4: Đưa nồi trượt trở lại vào thiết bị. Không sử dụng nồi mà không có giỏ trong đó.

Chú ý: Không chạm vào nồi trong khi và sau khi sử dụng, vì nồi rất nóng. Chỉ giữ nồi bằng tay cầm.

Bước 5: Xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu cầu. Nếu bạn muốn chế biến nhiều loại nguyên liệu cùng lúc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời gian chế biến và nhiệt độ được yêu cầu cho các loại nguyên liệu khác nhau trước khi bắt đầu chế biến các loại nguyên liệu này đồng thời.

Bước 6: Xác định thời gian chế biến được yêu cầu cho nguyên liệu. Bước 7: Bật thiết bị, xoay núm hẹn giờ đến thời gian chế biến được yêu cầu. Thêm 3 phút vào thời gian chế biến khi thiết bị đang nguội.

HƯỚNG DẪN VỆ SINH:

Nồi, giỏ và mặt bên trong của các hãng hiện nay có phủ lớp chống dính để dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Để vệ sinh nồi, đầu tiên, bạn rút phích cắm ra khỏi ổ điện và để thiết bị nguội, lau sạch mặt ngoài thiết bị bằng khăn ẩm. Sau đó rửa nồi và giỏ bằng nước nóng, nước rửa chén và một miếng xốp không gây ăn mòn. Bạn có thể dùng dung dịch tẩy nhờn để rửa sạch các chất bẩn còn lại. Cuối cùng, làm sạch thanh đốt bằng bàn chải làm sạch để loại bỏ các chất cặn thức ăn.

Sản phẩm liên quan