Nồi Chiên Không Dầu Mobell PW-706A
Tình trạng : | Còn hàng |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Loại |
Nồi chiên chân không |
Model: |
PW-706A |
Màu sắc |
Đen |
Dung Tích Nồi: |
8 lít |
Công Suất: |
1800W |
Điện Áp: |
220V-240V/50Hz-60Hz |
Nhiệt Độ Cài Đặt : |
80-200 Độ C |
Thời Gian Nướng: |
1-60 Phút |
Thời Gian Hẹn: |
0-12H |
Chất liệu |
Mặt Kính Trong Suốt |
Kết cấu |
12 Cánh Quạt Lưu Động |
Chế độ nấu |
8 Chế Độ Thông Minh: Khoai Tay, Cá, Thịt Gà, Tôm, Thịt Bò, Bánh, Trái Cây Khô |
Tiện ích |
Công Nghệ nướng chân không (Rapid Air) Nướng Quay 360 Độ |
Kích Thước Sản Phẩm: |
30*30*35cm ( ngang*dài*cao) |
Khối Lượng Tịnh: |
6 Kg |
Xuất xứ |
Trung Quốc |
Bảo hành |
18 tháng |
Số lượng : |
|
Đặc điểm nổi bật
Dung tích lớn nấu được nhiều thực phẩm, nhiều món ngon
Công suất 1800W mạnh mẽ, nấu nhanh, chín đều.
Thiết kế mặt kính trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm trong khi nấu
Nướng quay 360 độ giúp thực phẩm nướng được chín đều, giữ nguyên vẹn mùi vị thơm ngon của thức ăn.
Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp giảm thiểu tới 80% lượng dầu sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Cắm phích cắm vào ổ điện có tiếp đất.
Bước 2: Kéo cẩn thận nồi đựng thức ăn ra khỏi thiết bị.
Bước 3: Cho nguyên liệu vào giỏ. Không cho nguyên liệu vào giỏ quá mức tối đa (MAX) hoặc vượt quá lượng nguyên liệu, vì như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của kết quả cuối cùng.
Bước 4: Đưa nồi trượt trở lại vào thiết bị. Không sử dụng nồi mà không có giỏ trong đó.
Chú ý: Không chạm vào nồi trong khi và sau khi sử dụng, vì nồi rất nóng. Chỉ giữ nồi bằng tay cầm.
Bước 5: Xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu cầu. Nếu bạn muốn chế biến nhiều loại nguyên liệu cùng lúc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời gian chế biến và nhiệt độ được yêu cầu cho các loại nguyên liệu khác nhau trước khi bắt đầu chế biến các loại nguyên liệu này đồng thời.
Bước 6: Xác định thời gian chế biến được yêu cầu cho nguyên liệu. Bước 7: Bật thiết bị, xoay núm hẹn giờ đến thời gian chế biến được yêu cầu. Thêm 3 phút vào thời gian chế biến khi thiết bị đang nguội.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH:
Nồi, giỏ và mặt bên trong của các hãng hiện nay có phủ lớp chống dính để dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Để vệ sinh nồi, đầu tiên, bạn rút phích cắm ra khỏi ổ điện và để thiết bị nguội, lau sạch mặt ngoài thiết bị bằng khăn ẩm. Sau đó rửa nồi và giỏ bằng nước nóng, nước rửa chén và một miếng xốp không gây ăn mòn. Bạn có thể dùng dung dịch tẩy nhờn để rửa sạch các chất bẩn còn lại. Cuối cùng, làm sạch thanh đốt bằng bàn chải làm sạch để loại bỏ các chất cặn thức ăn.