BẾP ĐIỆN TỪ KF-IC79H


Nhà sản xuất : KAFF
Tình trạng : Còn hàng

Bếp điện từ Kaff KF-IC79H được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước gọn nhẹ phù hợp với mọi căn bếp trong gia đình, bếp sử dụng các linh kiện nhập khẩu của Đức lắp ráp và sản xuất tại Malaysia chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng và người dùng sự yên tâm tin tưởng cũng như trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm để nấu ăn cho gia đình thân yêu của mình. Kaff là thương hiệu sản xuất sản phẩm nhà bếp có uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bếp điện từ Kaff KF-IC79H

Bếp điện từ hồng ngoại 3 lò nấu Kaff KF-IC79H của thương hiệu Kaff Germany với màu đen sang trọng, nổi bật trong không gian bếp cùng thiết kế các nút điều khiển cảm ứng chạm chức năng thật đơn giản, dễ dàng thao tác. Sản phẩm được thiết kế 3 vùng nấu linh hoạt là 1 bếp điện và 2 bếp từ giúp hỗ trợ việc nấu ăn được nhanh hơn. 

Chức năng của bếp điện từ Kaff KF-IC79H

Bếp từ Kaff KF-IC79H được cài đặt sẵn công suất, nhiệt độ cho một số chức năng nấu nướng riêng biệt như: chiên, xào, hâm nóng, nấu lẩu... Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tự điều chỉnh công suất, nhiệt độ tùy theo nhu cầu nấu nướng. 

Chất liệu của bếp điện từ Kaff KF-IC79H

Bếp điện từ 3 lò Kaff KF-IC79H được tích hợp với nhiều chức năng như khóa trẻ em an toàn, tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ. Đồng thời bếp có chế độ hẹn giờ, bạn có thể dùng chức năng này để khóa các chức năng hoạt động cũng như cài đặt. Chức năng khóa an toàn của bếp hồng ngo​ại điện từ có thể được sử dụng ngay khi bếp được mở hoặc tắt và nó vẫn có hiệu quả ngay khi đã tắt bếp, nhờ thế, nó giúp giám sát không cho trẻ em nghịch bếp khi không có người lớn, chức năng Stop and Go đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bảng điều khiển của bếp điện từ Kaff IC79H

Mặt kính của bếp điện từ hồng ngo​ại ba cao cấp bằng Schott Ceran đảm bảo chịu nhiệt, chịu lực tốt, không sợ va chạm, cộng với 3 vùng nấu linh hoạt được điều khiển dễ dàng từng vùng bằng cảm ứng trượt giúp tiết kiệm thời gian cho gia đình.


18,800,000
Số lượng :

QUÀ TẶNG: MÁY HÚT MÙI KF-GB705

 

 

Sản phẩm liên quan