Máy Rửa Chén Đứng Độc Lập MALLOCA WQP12 – 7635BS


Nhà sản xuất : Malloca
Tình trạng : Còn hàng

21,505,000 25300000.00 -15%
Số lượng :

Đặc điểm của Máy Rửa Chén Đứng Độc Lập MALLOCA WQP12 – 7635BS

Cuộc sống bận rộn khiến con người mệt mỏi, ai cũng muốn có khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bởi thế mà các thiết bị hỗ trợ công việc hàng ngày ngày càng được nâng cấp, cải tiến nhằm hỗ trợ tối đa thay thế sức lao động của con người, máy rửa bát là một trong số những sản phẩm như thế ngoài ra máy còn đem lại sự an toàn về độ sạch của chén bát. Với nhiều gia đình Việt thì máy rửa bát vẫn còn là sản phẩm khá mới, bởi thế máy rửa bát hoạt động như thế nào? Là một trong số những băn khoăn lớn nhất của người dùng khi tìm hiểu về sản phẩm này. Chúng ta hãy tìm hiểu Máy Rửa Chén Đứng Độc Lập WQP12 – 7635BS để xem có những tiện ích gì nhé.

Tính Năng Sản Phẩm
– Máy Rửa Chén Đứng Độc Lập
– Chất Liệu: Inox Cao cấp
– Màu sắc: Đen
– Hệ thống điều khiển điện tử
– Màn hình LED hiển thị rõ ràng
– Có 8 Chương trình rửa
– Sức chứa: 15 Bộ chén dĩa
– Hệ thống tay phun có thể điều chỉnh được
– Chế độ sấy tự động
– Hẹn giờ khởi động 1-24 tiếng
– Khóa trẻ em an toàn

Thông số kỹ thuật
– Hiệu suất năng lượng: A+++ (EU)
– Độ ồn: 44DB
– Công suất: 1760-2100W
– Kích thước: W598 x D600 x H845 (mm)

Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình .

Độ ồn 44dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.

– Máy rửa bát đứng độc lập WQP12 – 7635BS chính hãng có nhiều tính năng tiện dụng với công suất rửa 15 bộ bát đĩa, 6 chương trình rửa thông thường và 2 chương trình rửa đặc biệt. Đây là thiết bị tuyệt vời cho nhà bếp gia đình.

 

Sản phẩm liên quan